SULWHASOO TimeTreasure Kit (8 Items)

ใหม่ล่าสุด! เซ็ตบำรุงผิว 8 ขั้นตอน ฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอันทรงคุณค่าจากเกาหลี ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
฿1,088
฿2,500
มีสินค้า
สินค้าบรรจุในกล่อง
ซื้อสินค้าแล้ว 0 ชิ้น
มี ท่าน
กำลังดูสินค้านี้อยู่!
มี ท่าน กำลังดูสินค้านี้อยู่!

SULWHASOO TimeTreasure Kit (8 Items)

SULWHASOO TimeTreasure Kit (8 items)

เซ็ตบำรุงผิว 8 ขั้นตอน ฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอันทรงคุณค่าจากเกาหลี ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ และความร่วงโรยแห่งวัย ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อย่างโสม และสมุนไพรเกาหลี ให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส มีชีวิตชีวา สุขภาพดี

ในชุดประกอบด้วย

1.Sulwhasoo Extra Creamy Cleansing Foam EX 15ml
2.Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Water 25ml
3.Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Emulsion 25ml
4.Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Serum 4ml
5.Sulwhasoo Timetreasure renovating eye cream 4ml
6.Sulwhasoo Timetreasure renovating eye serum 4ml
7.Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Cream 4ml
8.Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Sleeping mask 15ml

รายละเอียดดังนี้

1. Sulwhasoo Extra Creamy Cleansing Foam EX 15ml :
โฟมครีมเนียนนุ่มทำความสะอาดผิวได้อย่าง ล้ำลึกมอบความชุ่มชื่นด้วยฟองครีมละเอียดอ่อนโยนพร้อมเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงอยู่ด้วยสารบำรุงอันล้ำค่า จากน้ำมันสนสีแดงปลุกผิวให้สดชื่นขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางค์ตกค้างได้อย่างหมดจดด้วยลักษณะของ น้ำมันสนสีแดงที่เป็นเจลเสมือนกลไกธรรมชาติในการรักษาสมดุลความชุ่มชื่นให้กับผิวหลังทำความสะอาด

2. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Water 25ml :
เจลโลชั่นปรับสภาพผิว มอบความชุ่มชื่น ได้อย่างล้ำลึก ซึมซาบไว้ไม่เหนี่ยวเหนะหนะ ให้ผิวรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ พร้อมส่วนผสมของสมุนไพรดั่งเดิมของเกาหลี และรากสนแดงญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ละเอียด น่าสัมผัส เพราะผิวที่ได้รับความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ เป็นจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี และความอ่อนเยาว์

3. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Emulsion 25ml :
โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับเข้ารูป ผิวดูแน่น แข็งแรงขึ้น มอบและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างสมดุล กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส อ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสมุนไพรเกาหลีและสารสกัดจากสนแดงญี่ปุ่น เข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ

4. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Serum 4ml :
เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ให้ผิวดูแน่นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ มอบผิวดูอายุน้อยลง ให้ผิวดูสดชื่น มีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมการสมุนไพรจากเกาหลี พร้อมสารสกัดเข้มข้นจากผลไม้และธัญพืช อาทิ ใบสนแดงญี่ปุ่น และ Theobroma Cacao (Cocoa) Extract ทำให้ Timetreasure Serum ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแข็งแรง เนียนกระชับ กระจ่างใส และกลิ่นหอมอ่อนๆของสมุนไพร ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ Timetreasure กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเปรียบได้ว่าเป็น ลาแมร์เกาหลี ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพร และสารสกัดจากผลไม้และเมล็ดธัญพืช รวมถึงสารสกัดพิเศษอีกหลากหลายชนิด เข้าฟื้นฟูผิว ลดการอักเสบ ชะลอการทำลายคอลลาเจน และกระตุ้นการไหลเวียนคอลลาเจนใต้ผิว

5. Sulwhasoo Timetreasure renovating eye cream 4ml :
อายครีม ลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้วเล็กๆ และริ้วรอยร่องลึก ลดการบวมช้ำ เติมเต็มความชุ่มชื่น ปกป้องริ้วรอยเกิดใหม่ ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดเลือน รอยดำคล้ำรอบดวงตา Timetreasure Eye Cream ได้ส่วนผสมกันทรงคุณค่าจากสมุนไพรเกาหลี และสารซาโปนินที่สกัดจากโสมแดง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดการบวมซ้ำ เติมเต็มร่องผิวที่ตื่นและลึกปรับผิวให้สดใส มีชีวิตชีวา

6. Sulwhasoo Timetreasure renovating eye serum 4ml :
อายเซรั่มระดับพรีเมี่ยม ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตา เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวแหนะหนะ เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ความร่วงโรยแห่งวัย ให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ ลดอาการบวมช้ำ หมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส มีชีวติชีวา เผยผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของสมุนไพร มอบความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

อุดมไปด้วยสมุนไพรสุดยอดการบำรุงจากเกาหลี สารสกัดจากโสมแดงอันล้ำค่า ผ่านกรรมวิธี OPGE optimizing Process จนค้นพบสาร DAA ที่มีประสิทธิภาพเข้มข้น ถึง 33 เท่า ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนร่องรอยความเหนื่อยล้า สังเกตเห็นได้ถึงผิวที่ดีขึ้น ริ้วรอยและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาดูลดเลือนลง แตกต่างอย่างชัดเจนเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

7. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Cream 4ml :
ครีมลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว ชุ่มชื่น ผิวดูแน่น แข็งแรงขึ้น กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน เผยผิวที่สดใสอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลี และ ใบสนแดงญี่ปุ่น ให้ผิวรับการดูแลจากธรรมชาติ เปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับได้รูปสวย พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดใหม่ของริ้วรอยแห่งวัย

8. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Sleeping mask 15ml :
​มาร์คหน้าตัวใหม่ล่าสุด มาร์คนอนสูตรพรีเมี่ยม มีความเข้มข้นสูง ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เพื่อเสริมสร้างสภาพผิวดูกระจ่างใสและกระชับในตอนเช้า ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวผ่อนคลายจากมลภาวะเป็นพิษ ให้ผิวฟื้นตัวไว กลับมามีผิวแข็งแรง กระจ่างใส ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน สุขภาพดี เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ

วิธีใช้

1. Sulwhasoo Extra Creamy Cleansing Foam EX 15ml :
ใช้ Extra Creamy Cleansing Foam EX ทำความสะอาดผิวหน้า

2. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Water 25ml :
หยด Timetreasure Invigorating Water ลงฝามือ แล้วกอเบา ๆ ทั่วผิวหน้าและลำคอ

3. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Emulsion 25ml :
บำรุงผิวด้วย Timetreasure Invigorating Emulsion เป็นประจำทุกวัน

4. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Serum 4ml :
หลังปรับสภาพผิว บำรุง Timetreasure Invigorating Serum เป็นอันดับแรก เป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพท์ที่ดี ควรใช้ Timetreasure ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์

5. Sulwhasoo Timetreasure renovating eye cream 4ml :
บำรุงผิวรอบดวงตา ด้วย Timetreasure renovating eye cream เป็นประจำทุกวัน

6. Sulwhasoo Timetreasure renovating eye serum 4ml :
บำรุงผิวรอบดวงตา ด้วย Timetreasure renovating eye serum ทุกเช้า-ค่ำ ใช้ Golden Eye care Massager นวดตามขั้นตอน

7. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Cream 4ml : ​
ลง Timetreasure Invigorating Cream ทั่วผิวหน้าและลำคอ ใช้ตอนเช้าและเย็น นวดให้เนื้อครีมซึมลงสู้ผิวเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อผิวเปล่งปล่งสดใสยิ่งขึ้น

8. Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Sleeping mask 15ml :
​หลังขั้นตอนการบำรุงผิว ทา Sleeping Mask ทั่วใบหน้าก่อนเข้านอน ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ

61
%
OFF

Sulwhasoo Renewing Kit (2 Items) 4ml+5ml (2 Items in Set)

ครีมบำรุงผิวและเซรั่มสูตรสารสกัดจากพืชสมุนไพรชั้นเลิศ ทั้ง 12 ชนิดจากเกาหลี อาทิ รากโบตั๋น ดอกเก๊กฮวยและลูกเดือยเป็นต้น ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระชับดูเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื่น

฿79199
Sold Out
ซื้อแล้ว 385 ชิ้น
50
%
OFF

Sulwhasoo First Care Activating Serum 8ml (In Box)

เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวสวยเปล่ง โซลวาซู เครื่องสำอางอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี

฿189375
Sold Out
ซื้อแล้ว 277 ชิ้น
62
%
OFF

Sulwhasoo Basic Kit 5 Items (5 Items)

เซตดูแลและบำรุงผิว กระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส เซตสุดคุ้มจาก Sulwhasoo Basic Kit (5 items) เครื่องสำอางแบรนด์ดังที่ครองอันดับ 1 ของสาวๆเกาหลี พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้

฿380990
Sold Out
ซื้อแล้ว 130 ชิ้น
23
%
OFF

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Serum EX 5 ml

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอันทรงคุณค่าจากเกาหลี ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

฿349450
ซื้อแล้ว 76 ชิ้น
71
%
OFF

Sulwhasoo Herbal Soap 70g

สบู่สมุนไพรสูตรต้นตำรับจากเกาหลี ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ หลากหลายชนิด ช่วยบำรุงดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์

฿2991,000
Sold Out
ซื้อแล้ว 48 ชิ้น
47
%
OFF

Sulwhasoo Snowise Brightening Kit 6 ITEMS IN SET

เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 6 ขั้นตอน เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรชั้นเลิศของเกาหลี ให้ผิวหมองคล้ำกลับมาสดใสเปล่งประกาย ขาวกระจ่างใสอย่างมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

฿5691,060
ซื้อแล้ว 42 ชิ้น
35
%
OFF

​Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 120ml 120 ml

มาส์กบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี

฿1,0401,600
ซื้อแล้ว 41 ชิ้น
49
%
OFF

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Gel 15ml

• ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่หทองคล้ำให้หลุดออก • ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและหมดจดเกลี้ยงเกลา • ยับยั้งการเติบโตของเม็ดสี ลดเลือนจุดด่างดำและผิวให้มสม่ำเสมอ • คืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

฿179350
ซื้อแล้ว 40 ชิ้น
59
%
OFF

Sulwhasoo Snowise Brightening Spot Treatment 3ml

เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า และรอยจากสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบไว้ ไม่อุดตัน ปกป้องผิวจากการสะสมของเม็ดสีคล้ำเสียสะสม จากแสงแดด และวัยที่เพิ่มขึ้น

฿198480
Sold Out
ซื้อแล้ว 38 ชิ้น
55
%
OFF

Innisfree The green tea seed serum special care set 3Items (In Box)

เพิ่มความชุ่มชื้นผสานประสิทธิภาพของน้ำสกัดชาเขียวออร์แกนิกเชจู อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวลึกจากภายใน เผยผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

฿7391,620
Sold Out
ซื้อแล้ว 37 ชิ้น
66
%
OFF

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream EX 3ml (In Box)

​ใหม่! ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรยกระดับพลังการฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

฿3491,020
ซื้อแล้ว 33 ชิ้น
23
%
OFF

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Water EX 30ml

โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิว มอบความชุ่มชื่น ได้อย่างล้ำลึก ซึมซาบไว้ไม่เหนี่ยวเหนะหนะ ให้ผิวรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ พร้อมส่วนผสมของสมุนไพรดั่งเดิมของเกาหลี และรากสนแดงญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก

฿349450
Sold Out
ซื้อแล้ว 32 ชิ้น
36
%
OFF

​Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX 30ml

​มาส์กบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี

฿288450
ซื้อแล้ว 28 ชิ้น
49
%
OFF

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Light 5ml

ครีมลดเลือนริ้วรอย เนื้อครีมบางเบา ปลุกความสดชื่น ให้ผิวลื่น ดุจแพรไหม ฟื้นฟูผิวให้เนียน เรียบอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของรากโสม และดอกโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี พร้อมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากดอกและใบโสม

฿199390
Sold Out
ซื้อแล้ว 27 ชิ้น
31
%
OFF

Sulwhasoo Goa Kit (5 Items)

ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยเน้นช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ รอยดำเฉพาะจุด รอยดำจากสิว ฝ้ากระ ให้จางลง

฿549790
ซื้อแล้ว 26 ชิ้น
75
%
OFF

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum 3ml

อายเซรั่มระดับพรีเมี่ยม ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตา เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวแหนะหนะ เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก

฿3291,275
ซื้อแล้ว 26 ชิ้น
35
%
OFF

Sulwhasoo Radiance Blusher 10g #02 Coral Harmony

ปัดแก้มรุ่นใหม่ล่าสุด บลัชออนลายดอกไม้สีสวย มีไฮไลท์ในตลับ เนื้อสัมผัสนุ่ม สีสวย ติดทน กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ มาพร้อมแปรงปัดขนนุ่ม

฿1,1491,750
Sold Out
ซื้อแล้ว 26 ชิ้น
45
%
OFF

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam EX 50ml

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ฟองครีมนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า ​

฿249450
ซื้อแล้ว 25 ชิ้น

สินค้าแนะนำ

รีวิวสินค้า

สินค้าจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ

ทางร้านจะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ได้รับหลักฐานการชำระเงินเต็มจำนวนจากท่านแล้วเท่านั้น และได้รับการยืนยันที่อยู่ การจัดส่งสินค้าครบตามขบวนการสั่งซื้อ

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าบางรายการอาจใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย และอาจส่งผลให้มีการจัดส่ง เกินระยะเวลาที่กำหนดไว้

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ อาจ คลาดเคลื่อนกันได้ในแต่ละจุดหมายปลายทาง และสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ
ทางร้านจะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้
การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Paypal) ระบบจะสามารถนำส่งยอดเงินคืนอัตโนมัติ โดยจะสามารถตรวจสอบยอดภายใน 10-25 วันทำการ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการคืนเงินของแต่ละธนาคารที่ต่างกัน กรณีลูกค้ายังไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินดังกล่าวได้ หลังจากครบกำหนดระยะเวลา 10 วันทำการแล้ว โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ email : Callcenter@app-perfum.com

โดยลูกค้าสามารถสอบถามและติดตามการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต ของลูกค้าได้โดยตรงที่ธนาคารเจ้าของบัญชีของคุณ หากเลยระยะเวลาแล้วยังไม่พบรายการคืนเงิน กรุณาสอบถามโดยตรงที่ธนาคารเจ้าของบัญชีของคุณ การชำระเงินผ่านช่องทางอื่นๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อส่งเอกสารหน้าสมุดบัญชีธนาคาร ชื่อ-สกุล ของผู้สั่งซื้อเท่านั้น ในการดำเนินการคืนเงิน
  • ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
  • ทางร้านขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากมีคำถามหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ทาง Call Center เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง ของนโยบายและเงื่อนไขต่างๆ ก่อนการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง

การรับประกันของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการรับประกันสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อก่อนทำการซื้อสินค้า

ทางร้าน ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากการสั่งซื้อ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตามกรณีดังต่อไปนี้
  • จัดส่งสินค้าผิดรุ่น, สี หรือขนาด ให้กับลูกค้า, จัดส่งสินค้าที่มีลักษณะแตกต่าง หรือไม่มีส่วนคล้ายคลึงกับรูปภาพของสินค้าที่ได้แสดงไว้ในหน้ารายละเอียดสินค้า
  • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้า (ลูกค้าจะต้องเก็บกล่อง พร้อมแสดงหลักฐานในการสั่งซื้อสินค้า) หากสินค้าไม่อยู่ในสภาพเดิม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน/คืนสินค้าทางร้าน