คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
 • สินค้าในเว็บไซต์เป็นของแท้หรือเปล่า?

  สินค้าทุกชิ้นในเว็บไซต์เราเป็นของแท้ทั้งหมด หากซื้อไปแล้วพบว่าไม่ใช่ของแท้ ท่านสามารถส่งสินค้ากลับคืนมา เรายินดีคืนเงินให้เต็มจำนว
 • ได้สินค้าผิด สามารถเปลี่ยนคืนได้หรือไม่?

  หากลูกค้าท่านใด ได้สินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง ลูกค้าสามารถส่งกลับคืนมาตามที่อยู่บนกล่อง โดยสินค้าจะต้องคงอยู่ในสภาพเดิม ไม่มีการแกะหรือใช้งาน ซึ่งทางเราจะคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าที่ถูกต้องให้ โดยเราจะคืนค่าส่งกลับคืนเต็มจำนวน
 • ไม่พอใจในสินค้า สามารถเปลี่ยนคืนได้หรือเปล่า?

  หากท่านสั่งสินค้าแล้วไม่พอใจในสินค้า ลูกค้าสามารถส่งกลับคืนมาตามที่อยู่ของเว็บไซต์ โดยสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพดี ไม่มีการแกะหรือใช้งาน ซึ่งเมื่อทางเราตรวจสอบแล้วจะทำการคืนเงินค่าสินค้ากลับคืนเต็มจำนวน แต่จะไม่รวมค่าจัดส่งสินค้ากลับมาหาทางเรา
 • สามารถชำระเงินได้ทันทีหลังสั่งซื้อเลยหรือเปล่า?

  ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ทันทีหลังสั่งซื้อ ซึ่งเราแสดงจำนวนสินค้าที่สั่งได้ตาม Stock ปัจจุบัน ดังนั้น ท่านจึงสามารถชำระเงินได้ทันที
 • หลังจากชำระเงินแล้ว จะส่งสินค้าให้เมื่อไหร่

  เมื่อท่านชำระเงินและแจ้งโอนเงินเรียบร้อยแล้ว(เฉพาะโอนผ่านบัญชีธนาคาร) ทางเราจะทำการส่งสินค้าให้ภายใน 1-5 วัน (นับเฉพาะวันทำการ) ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ เราจะทำการส่งในวันจันทร์ถัดไป
สินค้าจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ

ทางร้านจะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ได้รับหลักฐานการชำระเงินเต็มจำนวนจากท่านแล้วเท่านั้น และได้รับการยืนยันที่อยู่ การจัดส่งสินค้าครบตามขบวนการสั่งซื้อ

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าบางรายการอาจใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย และอาจส่งผลให้มีการจัดส่ง เกินระยะเวลาที่กำหนดไว้

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ อาจ คลาดเคลื่อนกันได้ในแต่ละจุดหมายปลายทาง และสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ
ทางร้านจะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้
การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Paypal) ระบบจะสามารถนำส่งยอดเงินคืนอัตโนมัติ โดยจะสามารถตรวจสอบยอดภายใน 10-25 วันทำการ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการคืนเงินของแต่ละธนาคารที่ต่างกัน กรณีลูกค้ายังไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินดังกล่าวได้ หลังจากครบกำหนดระยะเวลา 10 วันทำการแล้ว โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ email : Callcenter@app-perfum.com

โดยลูกค้าสามารถสอบถามและติดตามการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต ของลูกค้าได้โดยตรงที่ธนาคารเจ้าของบัญชีของคุณ หากเลยระยะเวลาแล้วยังไม่พบรายการคืนเงิน กรุณาสอบถามโดยตรงที่ธนาคารเจ้าของบัญชีของคุณ การชำระเงินผ่านช่องทางอื่นๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อส่งเอกสารหน้าสมุดบัญชีธนาคาร ชื่อ-สกุล ของผู้สั่งซื้อเท่านั้น ในการดำเนินการคืนเงิน
 • ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
 • ทางร้านขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากมีคำถามหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ทาง Call Center เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง ของนโยบายและเงื่อนไขต่างๆ ก่อนการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง

การรับประกันของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบนโยบายการรับประกันสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อก่อนทำการซื้อสินค้า

ทางร้าน ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากการสั่งซื้อ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตามกรณีดังต่อไปนี้
 • จัดส่งสินค้าผิดรุ่น, สี หรือขนาด ให้กับลูกค้า, จัดส่งสินค้าที่มีลักษณะแตกต่าง หรือไม่มีส่วนคล้ายคลึงกับรูปภาพของสินค้าที่ได้แสดงไว้ในหน้ารายละเอียดสินค้า
 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้า (ลูกค้าจะต้องเก็บกล่อง พร้อมแสดงหลักฐานในการสั่งซื้อสินค้า) หากสินค้าไม่อยู่ในสภาพเดิม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน/คืนสินค้าทางร้าน