L'Occitane Almond Delicious Paste 50ml
เผยผิวใหม่ด้วย Almond Delicious Paste สครับเนื้อสัมผัสที่แสนเข้มข้น ที่ผสมผสานระหว่างอัลมอนด์บัทเตอร์ และอัลมอนด์ออยล์ รวมถึงเมล็ด และเปลือกอัลมอนด์บดละเอียดกับเกล็ดน้ำตาล ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ปกป้องและให้ความชุ่มชื่นกับผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มเรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมกลิ่นหอมของอัลมอนด์ที่น่าหลงใหล
ปราศจากการใส่สี ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ปราศจากผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ปราศจากพาราเบน สารกันเสีย พาทาเลต ซิลิโคน ไตรโครซาน ฟอร์มาลิน EDTA BHA และ BHT
(ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ควรหลีกเลี่ยงการใช้ระหว่างตั้งครรภ์)
ใช้ L'Occitane Almond Delicious Paste สครับบริเวณผิวกาย อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
ผมนุ่มสลวย ไม่ฟู จับแล้วนุ่ม ที่สำคัญ ผมหงอก หายไปผมร่วง ผมเสีย ผมมัน
ทรีทเมนต์บำรุงผม วยฟื้นบำรุงสภาพผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วงง่าย ให้คืนความนุ่มสลวย
“ครีมบัวหิมะ” ระดับตำนาน สร้างปรากฎการณ์ความนิยมมายาวนานกว่า 20 ปี และถือเป็นครีมสามัญประจำบ้านของชาวจีนนับล้านครอบครัว ด้วยประสิทธิภาพในการขจัดปัญหาผิวที่เหนือกว่า ผ่านการบอกเล่าแบบปากต่อปาก ทำให้ครีมบัวหิมะเป่าฟูหลิงกลายเป็นสินค้ายอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องซื้อติดมือทุกครั้งที่ไปเยือนประเทศจีน
เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์ ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ภายในเซ็ตประกอบด้วย
คูชั่นแฮร์พัพปิดเหม่ง หัวพัฟนุ่มไฟเบอร์เพิ่มผมหนา เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ เป็นธรรมชาติมากขึ้น ด้วยสีที่เหมาะกับผมคุณ
เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์ ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ภายในเซ็ตประกอบด้วย
เจลปากกา ที่ทำให้ฟันแลดูกระจ่างใสขึ้น ถึง 4เฉดในเวลา14 วัน ใช้ง่าย ออกแบบมาสำหรับทำเองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเงินราคาแพงๆ 5000-6000บาท ไม่เสียวฟันและแสบเหงือ ใช้ได้ทั้งคนไม่จัดฟันและคนจัดฟัน 1 แท่งใช้ได้ถึง 20 ครั้ง ปลอดภัยภายใต้มาตรฐานการผลิตอันสูงสุดของอเมริกา และมี อย.ไทย
เซรั่มบำรุงเส้นผมให้ดกหนา DAENG GI MEO RI เคล็ดลับผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง และมีน้ำหนักของสาวเกาหลี ต้นตำรับยาสูตรสมุนไพรจากบรรพบุรุษเกาหลี ที่ใช้เวลาคิดค้นพัฒนามากว่า 12 ปี จนกลายเป็นแบรนด์แทงกีมอลี สมุนไพรระดับ Premium อันดับ 1 ของเกาหลี ที่ดีที่สุด!
เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจาก L’oreal Professional Mythic Oil ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเม็ดค็อทตอน, วิตามิน E & กรดไขมันที่จำเป็น บำรุงผมล้ำลึกจากรากจรดปลาย เผยผมนุ่ม เรียบ พริ้วไหวและจัดทรงง่าย
อ่อนโยนมากกใครเคยติดใจสบู่ล้างหน้าของshiseido honey cake รุ่นนี้เริ่ดกว่า เป็นสบู่เด็กเลยค่ะอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
ยาสีฟันกลิ่นหอมมิ้นท์สดชื่นสุดๆ ให้รสชาติ ของความ สดชื่นอย่างเต็มเปี่ยม แปรงสะอาดจนคุณรู้สึกได้ทันทีถึงความสดชื่น แบบดั้งเดิม
ครีมทามือ เท้า จากชิเซโด้ประเทศญี่ปุ่น ช่วย บำรุงมือ และเท้าที่แห้งกร้านมากๆ และสำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าแตก ช่วยให้มือเท้านุ่มชุ่มชื้น สำหรับมือที่แห้งกร้านมากๆ และคนที่ชอบใส่รองเท้าเปิดส้น แล้วต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าที่แตก ช่วยให้มือเท้านุ่มชุ่มชื้น สำหรับมือที่แห้งกร้านมากๆ และคนที่ชอบใส่รองเท้าเปิดส้นแล้วต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าที่แตก ขอแนะนำครีมที่เข้มข้นมากๆ จากชิเซโดตัวนี้เลยว่ารับรองเอาอยู่
คูชั่นแฮร์พัพปิดเหม่ง หัวพัฟนุ่มไฟเบอร์เพิ่มผมหนา เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ เป็นธรรมชาติมากขึ้น ด้วยสีที่เหมาะกับผมคุณ
จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน ต่อต้านรอยแตกลาย ร่วมกับน้ำมัน Hazelnut ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัสอยู่เสมอ
ใหม่ล่าสุด!! เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์สูตรพรีเมี่ยม ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง ฟูหยาบกระด้าง บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก มีสุขภาพดี
โลชั่นบำรุงผิวกาย มอบผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประกายด้วย Shimmering พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Cherry Blossom ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟู และทำให้ผิวอ่อนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ที่ติดผิวกายตลอดวัน
ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำสำหรับทั้งผิวกาย และแชมพูสระผม ผสมสารบำรุงสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ทำความสะอาดตั้งแต่หนังศรีษะ และ ผิวกาย ให้ความหอมสดชื่น สะอาดหมดจด กลิ่นหอมมีเสน่ห์
โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นหอมยอดนิยม ที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับสาวๆ พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น แรงบันดาลใจจากน้ำหอมยอดนิยม
ชุดของขวัญประจำปี 2019 ที่รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 3 ชิ้น จากส่วนผสมทึ่อุดมไปด้วยเชีย บัตเตอร์ กลิ่นหอมนุ่มละมุนจากเชอร์รี่บลอสซั่ม มอบผิวหอมละมุนชุ่มชื้น สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข และคนที่คุณรัก
โลชั่นบำรุงผิวผสานมอยเจอร์ไรเซอร์ กลิ่นหอมอ่อนหวานสดชื่นที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีล้ำค่า ซึ่งเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา Omnia Pink Sapphire ผู้เป็นตัวแทนของความสดใสเปรี้ยวอมหวานและกล้าหาญ เนรมิตรผิวกายเนียนนุ่มหอมละมุน ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับคุณแม่และลูกน้อยผ่านการทดสอบทางแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณแม่และลูกน้อย ผิวนุ่มและเนียนขึ้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
บอดี้โลชั่นเนื้อเนียนนุ่มจาก Marc Jacobs Daisy Love กลิ่นหอมสไตล์ฟลอรัลและฟรุ๊ตตี้ แสนสดใส น่ารักน่าเอ็นดู หอมหวานชวนหลงไหล เสน่ห์แห่งความเยาว์วัย สดใสเป็นธรรมชาติ
บอดี้โลชั่นน้ำหอมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นบริสุทธิ์และเย็นฉ่ำ บอดี้โลชั่น น้ำหอมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นบริสุทธิ์และเย็นฉ่ำจากสายน้ำธรรมชาติที่สะอาดใส แสดงออกถึงความงามของผู้หญิงและธรรมชาติ กลิ่นสะอาดสดชื่น
โทนเนอร์สูตรต่อต้านริ้วรอย ด้วยส่วนผสมของน้ำดอกอิมมอคแตลออร์แกนิก สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น เกลี้ยงเกลา และกระชับ ในทันที หลังจากที่ใช้